Chevrolet Trailblazer bản nâng cấp chạy thử, có thể về Việt Nam trong tương lai

Đăng bởi Auto Chengta vào lúc 18/05/2019

Chiếc Chevrolet Trailblazer là tin vui đối với những tín đồ của dòng xe này cho thấy phiên bản mới sắp ra đời sau 7 năm chưa có bất cứ nâng cấp nào đáng kể.

Thế hệ Trailblazer hiện tại đã có mặt trên thị trường từ 2012, và không nhận được bất kỳ nâng cấp nào. Tuy nhiên, hãng xe Mỹ sẽ sớm trình diện một phiên bản hoàn toàn mới, khi bao giới đã bắt gặp chiếc xe chạy thử lăn bánh trên đường.

Chevrolet Trailblazer bản nâng cấp chạy thử, có thể về Việt Nam trong tương lai - Ảnh 1.

Vẫn chưa xác định được mẫu SUV trong ảnh có thật sự là Trailblazer thế hệ thứ 3 hay không, nhưng giới chuyên gia nhìn nhận là rất có khả năng vì một số lý do sau.

Đầu tiên, GM đang lên kế hoạch đầu tư 1 tỷ USD vào nhà máy Wentzville, nơi lắp ráp Chevrolet Colorado và GMC Canyon tại Bắc Mỹ với trọng tâm chắc chắn không chỉ dừng lại ở 2 cái tên nói trên. Nhiều người nhận định dây chuyền sản xuất tại đây sẽ được nâng cấp để lắp ráp một dòng SUV bodu-on-frame ngay tại Bắc Mỹ.

Chevrolet Trailblazer bản nâng cấp chạy thử, có thể về Việt Nam trong tương lai - Ảnh 2.

Tiếp đến, thế hệ bán tải cỡ trung đời mới của GM cũng đang được phát triển, do đó hãng sẽ có nền tảng khung gầm hiện đại và tân tiến hơn để tái sử dụng cho phân khúc SUV bất cứ lúc nào. Do Trailblazer đời trước sử dụng chung khung gầm với Colorado, không có lý do gì để GM không cân nhắc đưa dòng tên này về Bắc Mỹ lắp ráp chung dây chuyền khi thế hệ mới xuất hiện.

Chevrolet Trailblazer bản nâng cấp chạy thử, có thể về Việt Nam trong tương lai - Ảnh 3.

Nếu không có gì thay đổi Chevrolet Trailblazer mới sẽ ra mắt vào năm 2021 và sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của SUV Ford "mới" là Bronco, cùng các đối thủ hạng nặng tới từ Jeep. Trước đó một phiên bản Trailblazer nâng cấp đã ra mắt tại châu Á, nhưng thực chất là do đối tác GM tại Trung Quốc phát triển.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Chat ngay