BMW 8-Series bản 4 cửa lộ diện hoàn toàn - đẹp không góc chết

Đăng bởi Auto Chengta vào lúc 18/05/2019

BMW 8-Series Gran Coupe bị chụp lại khi đang nằm trên xe chuyên chở với một lớp ngụy trang sơ sài.

 

BMW 8-Series bản 4 cửa lộ diện hoàn toàn - đẹp không góc chết

BMW 8-Series Gran Coupe về cơ bản là "đàn anh" của mẫu 6-Series Gran Coupe. Với chỉ một chút ngụy trang ở đuôi xe, có thể nhìn nhận chính xác 8-Series Gran Coupe là một mẫu xe sắc sảo, bắt mắt. Những đường nét nổi bật của 8-Series Coupe đều được giữ lại và phối hợp vô cùng hài hòa với bộ khung 4 cửa mới.

BMW 8-Series bản 4 cửa lộ diện hoàn toàn - đẹp không góc chết - Ảnh 1.

BMW 8-Series bản 4 cửa lộ diện hoàn toàn - đẹp không góc chết - Ảnh 2.

BMW 8-Series bản 4 cửa lộ diện hoàn toàn - đẹp không góc chết - Ảnh 3.

Phần đầu xe không khác biệt so với phiên bản Coupe đã ra mắt trước đây, chỉ có từ cột A trở về sau khác biệt mới dần lộ rõ. Trần xe vuốt ngang, không cong như bản Coupe nhằm tối ưu không gian cho hàng ghế sau. Nhìn vào cản trước thì có vẻ đây là cấu hình M850i thể thao sử dụng động cơ V8 4.4L tăng áp kép cho công suất 523 mã lực và mô-men xoắn 750 Nm.

BMW 8-Series bản 4 cửa lộ diện hoàn toàn - đẹp không góc chết - Ảnh 4.

Một tùy chọn động cơ khác có lẽ cũng sẽ được bê nguyên sang từ phiên bản coupe là diesel 840d 3.0L I-6 tăng áp kép, cho công suất 315 mã lực và mô-men xoắn 680 Nm. Cả 2 động cơ đi kèm hộp số tự động 8 cấp. Có thể xe sẽ sở hữu thêm một bản thấp cấp thân thiện hơn với ví tiền người dùng là 840i sử dụng động cơ 3.0L I6 tăng áp, cho công suất 335 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm.

 

BMW 8-Series bản 4 cửa lộ diện hoàn toàn - đẹp không góc chết - Ảnh 5.

BMW 8-Series Gran Coupe sẽ ra mắt tại Munich vào cuối tháng 6 này, trước khi mở bán vào tháng 9 cùng năm. Đây sẽ là đối trọng ở phân khúc sedan siêu sang mà Mercedes-Benz S-Class hay Audi A8 chắc chắn không thể xem thường.

BMW 8-Series bản 4 cửa lộ diện hoàn toàn - đẹp không góc chết - Ảnh 7.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Chat ngay