Body Kit nâng đời Mercedes E-Class 2009 lên 2016

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: MERCEDES
Tình trạng: Hết hàng

Những chiếc xe của bạn đã quá thời so với những chiếc xe cùng dòng nhưng khác biệt về đời xe và bạn muốn chiếc xe của bạn phải giống với mẫu xe đời mới nhất kia. Để đáp ứng nhu cầu nâng cấp và nhu cầu của thị trường sửa ô tô, những bộ Body Kit dành cho xe Mercedes Benz bắt đầu được sản xuất. Để chiếc xe có một diện mạo hoàn toàn mới không thua kém các dòng xe đời mới hơn

Lợi ích của bộ Body Kit dành cho Mercedes Benz

E63 là biến thể hiệu năng cao nhất trong dòng E-Class W213 so với E nguyên gốc thì chúng tôi sẽ nâng cấp đem lại sự đẳng cấp của chiếc xe mà không cần chi trả một khoản quá lớn để mua một chiếc xe đời mới hơn. Với kiểu dáng hầm hố của những phiên bản gần đây đã tạo nên phong cách rất khác biệt, nâng cấp body của chiếc xe sẽ khiến bạn cảm thấy chiếc xe của mình như một con quái thú mang đậm phong cách thể thao. Khi nâng cấp bản độ sẽ có những khác biệt rất lớn với 2 hốc gió lớn, lưới tản nhiệt mã crom và các chi tiết như mang cá hai bên, cản phía sau có 4 ống líp chia pô và thêm chiếc đuôi gió phía sau.

Ưu điểm của bộ Body Kit dành cho Mercedes Benz

Mang đến cho bạn một diện mạo chiếc xe hoàn toàn mới với việc thay thế gần như toàn bộ ngoại thất xe từ cản phía trước, mặt calang, hai bên mang cá, các tấm ốp hai bên sườn của xe, cản phía sau và đuôi gió của xe. Bộ body kit thay thế được thiết kế vừa vặn với khung xe nên sẽ không mất thời gian để chế tác cho phù hợp, các chi tiết trên bộ body kit thay thế hoàn toàn chắc chắn và mang tính thẩm mỹ.

Quá trình lắp đặt bộ Body Kit cho Mercedes Benz

Để lắp đặt thay thế bộ Body Kit thường sẽ mất khoảng từ3-4 ngày, sẽ thay thế vị trí từng bộ phận theo thứ tự từ trên xuống như thay thế từ cản phía trước đến phần cản phía sau. Công tác lắp đặt sẽ không ảnh hưởng gì đến hệ thống điện của xe và dĩ nhiên việc nâng cấp sẽ thay thế hoàn toàn ngoại thất nguyên bản của xe và điều này bắt bạn phải chấp nhận vì mục tiêu làm việc chính là bên ngoài ngoại thất của xe.

Chính sách bảo hành và ưu đãi bộ Body Kit dành cho Mercedes Benz

Bộ Body Kit dành cho Mercedes Benz sẽ được chúng tôi bảo hành trong 12 tháng và cũng chỉ xử lý những vấn đề của bộ Body Kit do nhà sản xuất chứ không xử lý các trường hợp chẳng hạn như xe nâng cấp xong bị tan nạn hay va quệt vào đâu đó

Anh Thi Auto tự hào là một trong những địa chỉ chuyên độ bodykit nâng cấp xe đáng cậy và thi công chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm trong  lĩnh vực ô tô bởi vì chúng tôi: 

Nhập nguyên liệu chính gốc rõ ràng 100%;

Giá không rẻ nhất, nhưng hợp lý nhất và tư vấn tận tình nhất;

Làm việc tận tâm, kỹ lưỡng;
Thường xuyên đào tạo, nâng cao tay nghề nhân viên.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể xem trực tiếp tại cửa hàng
Hệ Thống Cửa Hàng: Anh Thi Auto
Địa Chỉ: 401 An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 1.000.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng tốt.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0903863982
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Chat ngay